Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo Người Đưa Tin: Chủ tịch tỉnh Cà Mau chỉ đạo 'nóng' xử lý vụ bộ phận một cửa 'đóng cửa' trong giờ làm việc

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa chỉ đạo Chủ tịch UBND huyện Thới Bình kiểm tra, xử lý nghiêm người đứng đầu, vì không thực hiện tốt việc thực hiện kỷ cương hành chính, cải cách hành chính.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/chu-tich-tinh-ca-mau-chi-dao-nong-xu-ly-vu-bo-phan-mot-cua-dong-cua-trong-gio-lam-viec-a454915.html

Clip: Bộ phận một cửa cửa UBND xã Tân Lộc Đông, huyện Thới Bình.

Trước đó, khoảng 8h ngày 1/11, đoàn công tác liên ngành tỉnh Cà Mau có liên hệ làm việc với UBND xã Tân Lộc Đông, nhưng không có cán bộ trực tại bộ phận một cửa và phòng bị khóa; một số phòng khác của UBND xã này cũng như vậy.

Do bộ phận một cửa UBND xã Tân Lộc Đông đóng nên người dân phải chờ bên ngoài, không thể liên hệ làm giấy tờ được. Sau đó, có một cán bộ đến mở cửa phòng, nhưng cũng không có cán bộ nào giải quyết thủ tục hành chính cho dân.

Trụ sở UBND xã Tân Lộc Đông, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau.

Nói về vấn đề trên, một lãnh đạo UBND xã Tân Lộc Đông cho biết, do UBND huyện Thới Bình có công văn mời công chức của xã là Tư pháp, LĐ-TB&XH, văn phòng dự đối thoại với người dân và doanh nghiệp tại xã Tân Lộc ngày 1/11, nên phải đi dự.

Bộ phận một cửa của xã Tân Lộc Đông đến giờ làm việc nhưng "không một ai".

Phó Chủ tịch UBND xã cũng dự cuộc đối thoại này. Còn cán bộ địa chính đi tập huấn ở huyện. Ngoài ra, Đảng ủy xã triển khai nghị quyết nên Chủ tịch xã cũng phải dự.

Theo vị lãnh đạo xã này, thứ Hai tới, xã sẽ báo cáo về huyện theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh. Từ khi triển khai bộ phận một cửa, đến giờ mới xảy ra sai phạm như trên.

Tìm kiếm:✨

  • UBND huyện Thới Bình, Tân Lộc Đông, Thới Bình, Giờ làm việc, UBND tỉnh Cà Mau, LĐ-TB, Một cửa, Tân Lộc, Chủ tịch tỉnh, Phòng bị, Cà Mau, Kỷ cương, Cải cách hành chính, Địa chính, Đóng cửa, Chủ tịch xã, Đến giờ, Bộ phận, Xử lý nghiêm, Liên ngành