Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo Người Lao Động : Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo xử lý nghiêm bộ phận 1 cửa vắng bóng cán bộ

Nhiều người dân bức xúc khi đến bộ phận một cửa xã Tân Lộc Đông, huyện Thới Bình (Cà Mau) giải quyết công việc thì cán bộ vắng bóng trong giờ hành chính.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/chu-tich-ca-mau-chi-dao-xu-ly-nghiem-bo-phan-1-cua-vang-bong-can-bo-20191102141001537.htm

Ngày 2-11, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Tiến Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa chỉ đạo xử lý nghiêm vụ "cán bộ ở bộ phận một cửa xã Tân Lộc Đông vắng mặt trong giờ hành chính".

UBND xã Tân Lộc Đông vắng cán bộ khi dân đến giải quyết công việc

Bộ phận 1 cửa xã Tân Lộc Đông đóng cửa và khóa ngoài

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 1-11, người dân trên địa bàn đến bộ phận một cửa xã Tân Lộc Đông để liên hệ giải quyết các thủ tục hành chính.… Tuy nhiên, cửa phòng đã đóng và khóa ngoài, không có cán bộ nào trực để tiếp dân.

Lúc này, nhiều người dân có mặt tại đây cho rằng cán bộ bận nên phải ngồi chờ nhưng sau đó không thấy ai đành bỏ về trong bức xúc.

Một lãnh đạo UBND xã Tân Lộc Đông, cho biết vào ngày hôm qua theo chỉ đạo của huyện, tất cả cán bộ ở bộ phận 1 cửa và phó chủ tịch xã này phải sang xã khác làm việc; cán bộ địa chính thì đi tập huấn. Bên cạnh đó, Đảng bộ xã thì hợp triển khai Nghị quyết…. nên dân đến giải quyết công việc không gặp cán bộ nào nơi đây tiếp. "Đây là sơ xuất và đơn vị xin rút kinh nghiệm", lãnh đạo xã nhìn nhận.

Tìm kiếm:✨

  • Tân Lộc Đông, Nguyễn Tiến Hải, UBND tỉnh Cà Mau, Cà Mau, Khóa ngoài, Thới Bình, Giờ hành chính, Sơ xuất, Vắng bóng, Một cửa, Địa chính, Xử lý nghiêm, Bỏ về, Bộ phận, Thủ tục hành chính, Rút kinh nghiệm, Đảng bộ, Bức xúc, Tập huấn, Vắng mặt