Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Báo Em Đẹp: Hết 'kể tội' tình cũ, Thúy Vi lại gây sốc với tiêu chí chọn bạn trai 'thích con trai chủ tịch'

'Mình thuộc tuýp con gái không thích con trai chủ động nhưng thích con trai chủ tịch', hot girl Cà Mau chia sẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/giai-tri/het-ke-toi-tinh-cu-thuy-vi-lai-gay-soc-voi-tieu-chi-chon-ban-trai-thich-con-trai-chu-tich-20191101104615588.htm

Sau khi gây bão mạng với màn "kể tội" tình cũ và thừa nhận sai vì làm kẻ thứ ba trên một chương trình truyền hình, mới đây Thúy Vi lại tiếp tục là chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi đưa ra tiêu chí chọn bạn trai.

Thúy Vi thích "con trai chủ tịch".

Hot girl Cà Mau đăng tải hình ảnh sexy bên siêu xe vừa tậu cách đây không lâu kèm dòng trạng thái: "Mình thuộc tuýp con gái không thích con trai chủ động nhưng thích con trai chủ tịch".

Dưới phần bình luận, một vài người "khen" cô thẳng thắn, thật thà như Ngọc Trinh, số khác lại vào "cà khịa": "Thế đã tìm được con chủ tịch hay chưa?".

Trước đó, hot girl 9X cũng chia sẻ việc đã chia tay bạn trai đại gia. Sau khi đường ai nấy đi, cô nàng quyết định tháo túi ngực. Thúy Vi được nhận xét đẹp và gợi cảm hơn dù không sở hữu vòng 1 "siêu to khổng lồ" như trước.

Sau khi tháo túi ngực, hot girl Cà Mau được nhận xét xinh đẹp và gợi cảm.

Hà My

Tìm kiếm:✨

  • Túi ngực, Thúy Vi, Kể tội, Tháo, Tình xưa, Cà khịa, Không thích, Tuýp, Gây sốc, Hot girl, Cà Mau, Bạn trai, Vòng một, Thật thà, Ngọc Trinh, Kẻ thứ ba, Tậu, Tiêu chí, Gợi cảm, Sexy