Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Báo Công Luận: Cà Mau: Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo xử lý nghiêm vụ bộ phận một cửa 'đóng cửa' trong giờ hành chính

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa chỉ đạo Chủ tịch UBND huyện Thới Bình kiểm tra, xử lý nghiêm người đứng đầu vì không thực hiện tốt việc thực hiện kỷ cương hành chính, cải cách hành chính.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/ca-mau-chu-tich-ubnd-tinh-chi-dao-xu-ly-nghiem-vu-bo-phan-mot-cua-dong-cua-trong-gio-hanh-chinh-post70006.html

Bộ phận một cửa UBND xã Tân Lộc Đông đóng cửa trong giờ hành chính.

Trước đó, khoảng 8h ngày 1/11, đoàn công tác liên ngành tỉnh Cà Mau có liên hệ làm việc với UBND xã Tân Lộc Đông (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) nhưng không có cán bộ trực tại bộ phận một cửa và phòng bị khóa; một số phòng làm việc khác của UBND xã này cũng khóa trái bên ngoài.

Việc bộ phận một cửa UBND xã Tân Lộc Đông đóng làm cho nhiều người dân phải chờ bên ngoài, không thể liên hệ làm giấy tờ được. Sau đó, có một cán bộ đến mở cửa phòng, nhưng cũng không có cán bộ nào giải quyết thủ tục hành chính cho người dân.

Theo một lãnh đạo UBND xã Tân Lộc Đông cho biết, do UBND huyện Thới Bình có công văn mời công chức của xã là tư pháp, lao động- thương binh- xã hội, văn phòng dự đối thoại với người dân và doanh nghiệp tại xã Tân Lộc nên tất cả cán bộ ở bộ phận một cửa và Phó chủ tịch xã phải đi dự, còn cán bộ địa chính thì đi tập huấn.

Ngoài ra, do Đảng bộ xã họp triển khai Nghị quyết nên Chủ tịch UBND xã cũng phải dự. Về vấn đề này, xã sẽ báo cáo về huyện theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh.

Minh Luân

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Tân Lộc Đông, UBND huyện Thới Bình, Giờ hành chính, UBND tỉnh Cà Mau, Một cửa, Tân Lộc, Thới Bình, Phòng bị, Cà Mau, Kỷ cương, Xử lý nghiêm, Cải cách hành chính, Địa chính, Đóng cửa, Phòng làm việc, Liên ngành, Thủ tục hành chính, Bộ phận, Tư pháp, Thương binh