Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo VOV: Quen qua mạng rồi giao cấu với người chưa thành niên

Đến làm quen với M qua mạng xã hội và rủ M đến nhà mình chơi và rủ M quan hệ tình dục với mình 6 lần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/quen-qua-mang-roi-giao-cau-voi-nguoi-chua-thanh-nien-969942.vov

Ngày 22/10, TAND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Đến (SN 1991, ở xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) 3 năm tù về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Đến tại phiên xét xử.

Theo TAND huyện Trần Văn Thời, Nguyễn Văn Đến làm quen với N.T.M. (SN 2006, ở huyện Trần Văn Thời) qua mạng xã hội. Vào ngày 25/6 vừa qua, Nguyễn Văn Đến rủ M. đến nhà mình chơi. Trong thời gian từ ngày 25 – 28/6, Đến đã 6 lần quan hệ tình dục với M.

Sau đó, gia đình M. đã phát hiện vụ việc và trình báo với các ngành chức năng. Nguyễn Văn Đến đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ngoài việc phải chấp hành hình phạt 3 năm tù, Nguyễn Văn Đến còn phải khắc phục cho gia đình bị hại số tiền 51 triệu đồng./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Đến, TAND huyện Trần Văn Thời, N.T.M., Giao cấu, Thành niên, Trần Văn Thời (huyện), Qua mạng, Quan hệ tình dục, Phong Điền, Rủ, Làm quen, Cà Mau, Bị hại, Tuyên phạt, Hình phạt, Trình báo, Bị cáo, Phạm tội, Chấp hành, Xét xử