Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Báo VOV: Giáo viên vay tiền online, nhiều đồng nghiệp bị 'khủng bố'

Nhiều giáo viên Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm có đơn trình báo đến Công an TP Cà Mau đề nghị điều tra, làm rõ việc họ bị 'khủng bố' đòi nợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/giao-vien-vay-tien-online-nhieu-dong-nghiep-bi-khung-bo-971091.vov

Nhiều giáo viên và cả thầy Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm (xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau, Cà Mau) liên tục bị “khủng bố” vì một giáo viên của trường này vay tiền onlile.

Vào ngày 24/10, nhiều giáo viên Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm có đơn trình báo đến Công an TP Cà Mau đề nghị điều tra, làm rõ việc họ bị “khủng bố” đòi nợ. Cụ thể, trong những ngày qua, có nhiều người gọi điện vào số điện thoại cá nhân của họ để đòi tiền một đồng nghiệp dạy cùng trường là cô L.T.T.L. Đặc biệt, trên 1 tài khoản facebook còn đăng hình ảnh của các giáo viên này và nói họ là đồng lõa, không chịu trả nợ đã vay. Việc này đã làm ảnh hưởng đời sống và danh dự của người giáo viên.

Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm.

Theo ông Thi Văn Trí, Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Lý Văn Lâm, ban đầu có một số thầy cô bị làm phiền với nội dung cô L. thiếu tiền chưa trả, kêu cô trả tiền. Sau đó, bản thân ông cũng nhận được nhiều cuộc điện thoại.

Được biết, gia đình cô L.T.T.L. làm ăn bị thua lỗ dẫn đến nợ nần. Vợ chồng cô ly dị, trong lúc nuôi con nhỏ gặp nhiều khó khăn cô L. đã vay tiền qua một số trang mạng và ứng dụng trên điện thoại.

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL

Tìm kiếm:✨

  • THPT Lý Văn Lâm, Thi Văn Trí, Cà Mau, Trung học cơ sở, Hiệu trưởng, Vay tiền, Khủng bố, Đòi nợ, L.T.T.L., Công an TP Cà Mau, Lý Văn Lâm, Đồng lõa, Thiếu tiền, Đòi tiền, Trình báo, Cuộc điện thoại, Làm phiền, Ly dị, Nợ nần, Giáo viên