Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Báo Vietnamdaily: Mẹ bồng con 3 tháng tuổi cùng 6 đứa trẻ chạy ra khỏi căn nhà cháy

Con gái của ông Thêm giật mình thức giấc khi căn nhà đang cháy dữ dội. Sản phụ sinh con được 3 tháng đã bồng đứa trẻ rồi gọi 6 em khác chạy ra ngoài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnamdaily, nguồn bài: https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/me-bong-con-3-thang-tuoi-cung-6-dua-tre-chay-ra-khoi-can-nha-chay-75235.html

Tối 27/10, ông Nguyễn Phương Nam, Chủ tịch UBND xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) cho biết đã cử đoàn cán bộ đi thăm hỏi, động viên tinh thần và hỗ trợ ban đầu cho gia đình ông Võ Văn Thêm ở ấp Xẻo Mắm, xã Tân Ân. Người đàn ông này là nạn nhân của vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng cùng ngày.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Lúc đó khoảng 3h, lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại căn nhà sàn của gia đình ông Thêm khi vợ chồng gia chủ đang đi bắt ba khía. Ở nhà là con ông Thêm mới sinh được 3 tháng cùng 7 đứa trẻ đang ngủ. Trong đó, bé lớn nhất 11 tuổi, đứa nhỏ nhất vừa mới sinh được 3 ba tháng.

Giật mình thức giấc khi lửa cháy dữ dội. Con gái ông Thêm đã ôm con nhỏ chạy ra khỏi nhà và truy hô để cho những đứa trẻ còn lại để biết đường chạy theo.

Khi nghe tin người dân báo nhà bị cháy, vợ chồng ông Thêm trở về thì lửa đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà. Rất may các con, cháu của ông may mắn thoát nạn.

Nguyên nhân cháy nhà được xác định là do chập điện.

Gia Hân

Tìm kiếm:✨

  • Ấp Xẻo Mắm, UBND xã Tân Ân, Võ Văn Thêm, Bồng con, Ba khía, Tân Ân, Ngọc Hiển, Nguyễn Phương Nam, Thức giấc, Thoát nạn, Chập điện, Truy hô, Sản phụ, Cà Mau, Cháy nhà, Căn nhà, Nhà sàn, Hỏa hoạn, Thiêu, Giật mình