Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Một cán bộ nông nghiệp Cà Mau tử vong trong tư thế treo cổ

Tối 20/10, Công an huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) xác nhận, đơn vị đang làm rõ nguyên nhân vụ việc một cán bộ Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Phú Tân tử vong trong tư thế treo cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/phap-luat/mot-can-bo-nong-nghiep-ca-mau-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-20191020220345335.htm

Nạn nhân được xác định là anh L.M.T (37 tuổi, trú ở thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân).

Theo thông tin ban đầu, chiều 19/10, anh T nhắn tin cho gia đình về việc tinh thần "không được khỏe". Nhận được tin nhắn, người thân của anh T lập tức đi tìm nhưng không gặp, gọi điện cũng không được.

Sau đó, cùng ngày, người thân phát hiện anh T đã chết trong tư thế treo cổ tại chòi canh vuông tôm của gia đình ở cách khoảng 1 km.

Vụ việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Công an địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành các biện pháp nghiệp vụ phục vụ công tác điều tra.

Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh T cho gia đình lo mai táng theo phong tục địa phương.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Huỳnh Anh (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn Cái Đôi Vàm, Công an huyện Phú Tân, L.M.T, Treo cổ, Phú Tân, Vuông, Chòi canh, Cà Mau, Đi tìm, Tư thế, Mai táng, Khám nghiệm tử thi, Tôm, Phong tục, Tử vong, Nhắn tin, Người thân, Nông nghiệp, Tin nhắn, Trình báo