Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Báo SGGP: Kiểm điểm đại úy công an vì có thái độ thiếu chuẩn mực với chủ nợ

Một đại úy thuộc Công an huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau mượn tiền nhưng không trả lãi đúng thời hạn và có thái độ thiếu chuẩn mực với chủ nợ đã bị kiểm điểm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/kiem-diem-dai-uy-cong-an-vi-co-thai-do-thieu-chuan-muc-voi-chu-no-624383.html

Công an tỉnh Cà Mau nhận được đơn phản ánh của bà Đ.B.S. (ngụ thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) đối với đại úy Trịnh Quang Doanh, Cán bộ Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc (thuộc Công an huyện Thới Bình) mượn tiền nhưng không trả lãi đúng thời hạn và có thái độ thiếu chuẩn mực với bà S.

Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo đơn vị chức năng kiểm tra và kết luận: Nội dung tố cáo của công dân đối với Đại úy Doanh là đúng. Trưởng công an huyện Thới Bình phải tổ chức kiểm điểm, xử lý Đại úy Doanh theo quy định.

TẤN THÁI

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Thới Bình, Thị Trấn Thới Bình, Thới Bình, Công an tỉnh Cà Mau, Chủ nợ, Đội xây dựng, Đại úy, Trả lãi, Kiểm điểm, Cà Mau, Chuẩn mực, Đơn vị chức năng, Thái độ, Mượn, Thời hạn, Tố cáo, Tổ quốc, Công dân, Phong trào, Công an