Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Báo SGGP: Cán bộ Phòng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn tại Cà Mau chết trong tư thế treo cổ

Ngày 20-10, thông tin từ UBND thị trấn Cái Đôi Vàm (huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) cho biết cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết ông L.M.Th. (37 tuổi, ngụ khóm 7, thị trấn Cái Đôi Vàm).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/can-bo-phong-nong-nghiep-phat-trien-nong-thon-tai-ca-mau-chet-trong-tu-the-treo-co-623561.html

Ông Th. là cán bộ, công tác tại bộ Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Phú Tân.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều ngày 19-10, ông Th. nhắn tin cho gia đình nói mệt, bản thân không được khỏe. Tuy nhiên, khi người thân anh Th. về nhà thì không thấy đâu, gọi điện thoại thì anh Th. không bắt máy.

Khi mọi người đi tìm thì phát hiện anh Th. tử vong trong tư thế treo cổ tại chòi canh vuông tôm của gia đình, cách nhà khoảng 1km.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt ghi nhận hiện trường, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin từ gia đình cho biết, trước khi xảy ra vụ việc vài ngày, anh Th. có tâm sự với gia đình hay bị nhức đầu, khó ngủ. Có dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

TẤN THÁI

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn Cái Đôi Vàm, Phòng Nông nghiệp, Treo cổ, Phát triển nông thôn, Phú Tân, Khóm, Tư thế, Chòi canh, Cà Mau, Khó ngủ, Nhức đầu, Đi tìm, Vuông, Có dấu hiệu, Khám nghiệm tử thi, Gọi điện thoại, Trầm cảm, Tôm, Mệt, Nhắn tin