Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo Người Đưa Tin: Nam thanh niên lãnh án vì giao cấu với 'bạn gái nhí'

Quen nhau qua mạng xã hội, Đến rủ 'bạn gái nhí' qua nhà chơi rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/nam-thanh-nien-lanh-an-vi-giao-cau-voi-ban-gai-nhi-a453667.html

Ngày 22/10, TAND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Đến, 28 tuổi, ngụ xã Phong Điền 3 năm tù về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, vào khoảng cuối tháng 6/2019, Đến rủ Ng.Th.M., 13 tuổi, ở ấp Tham Trơi, xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời qua nhà mình chơi (do hai người quen biết nhau qua mạng xã hội và thường xuyên nhắn tin với nhau - PV).

Nam thanh niên lãnh 3 năm tù do giao cấu với "bạn gái nhí". (Ảnh minh họa).

Tại đây, Đến đã quan hệ tình dục với M.. Vụ việc sau đó được gia đình M. phát hiện và trình báo với các ngành chức năng.

Tại cơ quan chức năng, Đến đã khai nhận toàn bộ về hành vi phạm tội của mình. Ngoài việc phải chấp hành hình phạt 3 năm tù, Đến còn phải khắc phục cho gia đình bị hại 51 triệu đồng.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Đến, Khánh Bình Đông, TAND huyện Trần Văn Thời, Giao cấu, Lãnh án, Trần Văn Thời (huyện), Quan hệ tình dục, Nhí, Phong Điền, Qua mạng, Rủ, Bạn gái, Bị hại, Hai người, Tuyên phạt, Cáo trạng, Quen biết, Hình phạt, Cà Mau, Nhắn tin