Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Báo Người Đưa Tin: Cà Mau: Cháy nhà lúc rạng sáng, 7 đứa trẻ may mắn thoát nạn

Một người phụ nữ vừa mới sinh xong và 7 đứa trẻ đang ngủ trong nhà thì hỏa hoạn bất ngờ xảy ra. May mắn, tất cả kịp thời thoát được ra ngoài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ca-mau-chay-nha-luc-rang-sang-7-dua-tre-may-man-thoat-nan-a454202.html

Ngày 27/10, lãnh đạo UBND xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn một căn nhà dân. Ước tính thiệt hại trên 90 triệu đồng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, ngọn lửa đã bất ngờ bùng phát dữ dội tại căn nhà sàn của gia đình ông Võ Văn Th., ngụ ấp Xẻo Mắm, xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển.

Căn nhà được làm bằng cây lá địa phương kết hợp với gió lớn đã khiến cho ngọn lửa bùng phát dữ dội và cháy lan ra làm thiệt hại tất cả tài sản, vật dụng trong căn nhà.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Huỳnh Tứ).

Vào thời gian xảy ra vụ cháy, vợ chồng ông Võ Văn Th. đang đi bắt ba khía; ở nhà chỉ có đứa con gái ruột của vợ chồng ông Th. (vừa mới sinh xong - PV) và 7 đứa trẻ đang ngủ trong nhà.

Lúc phát hiện cháy, con gái ông Th. đã ôm con nhỏ chạy ra khỏi nhà và truy hô để cho những đứa trẻ còn lại để biết đường chạy theo. May mắn, cả 7 đứa trẻ trong căn nhà đều may mắn thoát nạn.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương cũng kịp thời có mặt để hỗ trợ đưa các cháu nhỏ ra khỏi đám cháy. Lực lượng công an, dân quân tự vệ cùng đông đảo người dân tích cực chữa cháy. Ước tính thiệt hại ban đầu trên 90 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định là do chập điện. Hiện, UBND xã Tân Ân đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần gia đình và hỗ trợ ban đầu cho gia đình.

Tìm kiếm:✨

  • Ấp Xẻo Mắm, UBND xã Tân Ân, Ba khía, Cháy nhà, Tân Ân, Ngọc Hiển, Thoát nạn, Chập điện, Truy hô, Cà Mau, Dân quân tự vệ, Căn nhà, Hỏa hoạn, Thiêu, Nhà sàn, Lan ra, Đứa trẻ, Bùng phát, Rạng sáng, Ngọn lửa