Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Cà Mau: Vì ghen tuông, chồng sát hại vợ rồi tự tử bất thành

Vì ghen tuông, xảy ra mâu thuẫn, ông Thắng dùng dao liên tiếp đâm vào lưng và ngực khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau đó ông Thắng tự sát nhưng bất thành.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/ca-mau-vi-ghen-tuong-chong-sat-hai-vo-roi-tu-tu-bat-thanh-post317413.info

Ngày 20/10, thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết, bệnh viện hiện đang điều trị cho ông Trần Văn Thắng (ngụ xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau).

Ông Thắng nằm điều trị dưới sự giám sát của công an

Trước đó, sáng ngày 20/10, ông Thắng mâu thuẫn với vợ do hay ghen tuông. Trong lúc nóng giận, ông đã dùng dao đâm vợ mình là bà P. khoảng 11 nhát vào lưng và ngực khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Gây án xong, ông Thắng cũng tự đâm mình với ý định tự sát nhưng được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời. Vì tình trạng của ông Thắng quá nặng, bệnh nhân tiếp tục được đưa đến Bệnh viện đa khoa Cà Mau trong sự giám sát của lực lượng công an.

Minh Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • Trần Văn Thắng, Hồ Thị Kỷ, Ghen tuông, Thới Bình, Tự sát, Bất thành, Tự tử, Cà Mau, Sát hại, Nóng giận, Đưa đến, Đâm, Tại chỗ, Dao, Mâu thuẫn, Gây án, Lực lượng công an, Chồng, Vợ, Tử vong