Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Cà Mau: Đại úy Công an bị kiểm điểm vì mượn tiền nhưng chậm trả lãi

Một Đại úy Công an ở huyện Thới Bình (Cà Mau) mượn tiền nhưng không trả lãi đúng thời hạn và có thái độ thiếu chuẩn mực với chủ nợ. Qua điều tra, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Thới Bình phải tổ chức kiểm điểm, xử lý cán bộ vi phạm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/ca-mau-dai-uy-cong-an-bi-kiem-diem-vi-muon-tien-nhung-cham-tra-lai-post317976.info

Ngày 24/10, bà Đ.B.S. (ngụ thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) xác nhận đã nhận được thông báo kết quả giải quyết đơn của Công an tỉnh Cà Mau.

Bà Đ.B.S. cũng cho biết “không hài lòng” khi thư tín chứa thông báo này được Công an thị trấn Thới Bình chuyển tới bà không còn nguyên vẹn.

Thông báo kết quả giải quyết đơn của Công an tỉnh Cà Mau gửi cho bà S.

Theo đó, khi Công an tỉnh Cà Mau nhận được đơn phản ánh của bà Đ.B.S. đối với Đại úy Trịnh Quang Doanh (cán bộ Đội xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, thuộc Công an huyện Thới Bình) vay, mượn tiền nhưng không trả lãi đúng thời hạn và có thái độ thiếu chuẩn mực với bà S.

Bà Đ.B.S. không hài lòng khi thư tín chứa thông báo không còn nguyên vẹn.

Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo đơn vị chức năng vào cuộc xác minh điều tra và kết luận nội dung tố cáo của công dân đối với Đại úy Doanh là đúng. Trưởng Công an huyện Thới Bình phải tổ chức kiểm điểm, xử lý Đại úy Doanh theo quy định.

Anh Thư - Minh Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Thới Bình, Thị Trấn Thới Bình, Công an tỉnh Cà Mau, Thới Bình, Thư tín, Trả lãi, Đại úy, Đội xây dựng, Chủ nợ, Kiểm điểm, Cà Mau, Nguyên vẹn, Chuẩn mực, Mượn, Đơn vị chức năng, Thái độ, Chậm, Thời hạn, Tố cáo, Hài lòng