Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo Giao Thông: Giao cấu với 'bạn gái nhí' quen qua mạng, nam thanh niên lãnh 3 năm tù

Rủ 'bạn gái nhí' quen qua mạng xã hội đến nhà chơi rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục, nam thanh niên ở Cà Mau lãnh 3 năm tù.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/giao-cau-voi-ban-gai-nhi-quen-qua-mang-nam-thanh-nien-lanh-3-nam-tu-d439113.html

Giao cấu với "bạn gái nhí", nam thanh niên ở Cà Mau vừa lãnh án tù. Ảnh minh họa

Ngày 22/10, TAND huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Đến (28 tuổi, ngụ xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, giữa Đến với em Trần Mộng Cầm (tên đã thay đổi, 13 tuổi, ngụ xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời) có quen biết thông qua mạng xã hội và cả 2 cũng thường xuyên nhắn tin qua lại.

Đến khoảng cuối tháng 6/2019, Đến nhắn tin rủ Cầm tới nhà mình chơi, Cầm đồng ý. Khi Cầm đến nhà chơi, Đến đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với em. Vụ việc được gia đình Cầm phát hiện và trình báo với cơ quan chức năng.

Tại phiên tòa, Đến đã khai nhận toàn bộ về hành vi phạm tội. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Đến 3 năm tù giam. Đồng thời, buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền trên 50 triệu đồng.

G.M

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Đến, Giao cấu, Khánh Bình Đông, TAND huyện Trần Văn Thời, Trần Văn Thời (huyện), Quan hệ tình dục, Qua mạng, Nhí, Phong Điền, Cà Mau, Lãnh án, Rủ, Bạn gái, Phiên tòa, Nhắn tin, Tù, Bị cáo, Bị hại, Tuyên phạt, Cáo trạng