Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Báo Công Lý: Để lại thư tuyệt mệnh, nhân viên phòng NN&PTNT treo cổ tự tử

Ngày 20/10, thông tin từ huyện Phú Tân (Cà Mau) cho biết, một nhân viên phòng thuộc NN&PTNT của huyện này vừa treo cổ tự tử, nghi do trầm cảm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/giao-thong/de-lai-thu-tuyet-menh-nhan-vien-phong-nn-ptnt-treo-co-tu-tu-317370.html

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h40 ngày 19/10, anh Lê Minh Th. (SN 1982, ngụ thị trấn Cái Đôi Vàm, công tác tại Phòng NN&PTNT huyện Phú Tân) được người thân phát hiện tử vong do treo cổ tại chòi vuông nuôi tôm của gia đình.

Trước đó, người thân nhận tin nhắn từ điện thoại của anh Th. với nội dung anh thấy không được khỏe. Khi về nhà kiểm tra thì không thấy anh Th. Gọi điện thoại anh Th. không bắt máy và thấy thư tuyệt mệnh tại nhà nên gia đình đã đến chòi vuông nuôi tôm cách đó khoảng 1 km tìm thì thấy nạn nhân đã treo cổ tự tử.

Theo người nhà cho biết, nhiều ngày qua anh Th. than nhức đầu, không ngủ được nên gia đình đưa anh lên Cà Mau khám nhiều lần nhưng không phát hiện bệnh gì.

Mai Đỉnh(TH)

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn Cái Đôi Vàm, Lê Minh Th, Treo cổ, Thư tuyệt mệnh, NN&PTNT, Phú Tân, Vuông, Cà Mau, Nuôi tôm, Tự tử, Trầm cảm, Nhức đầu, Gọi điện thoại, Tử vong, Người thân, Than, Tin nhắn, Người nhà, Để lại, Nhân viên