Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Báo Công Lý: Cà Mau: Khu chợ tạm cháy ngùn ngụt, hơn 10 quầy hàng bị thiêu rụi

Tối 26/10, lãnh đạo UBND thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) cho biết, đám cháy xảy ra tại chợ khóm 7, đã làm hơn 10 quầy hàng của các tiểu thương bị thiệt hại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/ca-mau-khu-cho-tam-chay-ngun-ngut-hon-10-quay-hang-bi-thieu-rui-318288.html

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h30 cùng ngày, nhiều người dân ở chợ tạm (khóm 7, thị trấn Sông Đốc) phát hiện một đám cháy lớn tại khu vực này nên đã hô hoán để mọi người ứng cứu. Do nhà chủ yếu làm bằng vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng.

Nhận được tin báo, lực lương PCCC Cà Mau nhanh chóng có mặt, phối hợp với các chiến sỹ Đồn Biên phòng Sông Đốc và nhân dân địa phương tham gia dập lửa.

Hiện trường đám cháy

Đến hơn 21h cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Đám cháy không có thiệt hại về người. Thống kê ban đầu cho thấy, có hơn 10 quầy hàng của các tiểu thương bị thiêu rụi.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Mai Đỉnh

Tìm kiếm:✨

  • UBND thị trấn Sông Đốc, Thị trấn Sông Đốc, Đồn Biên phòng Sông Đốc, Ngùn ngụt, Trần Văn Thời (huyện), Thiêu, Tiểu thương, Cà Mau, Đám cháy, Dễ cháy, Khóm, Hô hoán, Ứng cứu, Cháy, Lan rộng, Phòng cháy chữa cháy, Ngọn lửa, Lửa, Thiệt hại, Vật liệu