Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Báo CAND: Đâm chết người khi được mời đến phòng trọ nhậu vì 'loa kẹo kéo'

Anh Lợi đến phòng trọ lấy loa kẹo kéo thì xảy ra cự cãi với Bình. Người này lấy cây kéo đâm trúng ngực nạn nhân, dẫn đến tử vong sau đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/dam-chet-nguoi-khi-duoc-moi-den-phong-tro-nhau-vi-loa-keo-keo-567117/

Ngày 25-10, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Quang Bình (SN 1991, ngụ phường 1, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) điều tra về hành vi Giết người.

Theo kết quả điều tra, tối 19-10, Huỳnh Như Ý tổ chức nhậu cùng nhóm bạn tại phòng trọ ở phường Long Hòa, quận Bình Thủy. Bình cũng được bạn rủ đến chơi.

Trong lúc nhậu, Phan Quốc Lợi (SN 1987) đến phòng trọ để lấy loa kẹo kéo mà chồng Ý đã thuê của gia đình. Nhóm người trong phòng trọ mời Lợi ngồi xuống nhậu cùng.

Lúc này, Bình nói rằng loa kẹo kéo là của chồng Ý nên chờ anh ta về. Lợi không đồng ý mà cự cãi với Bình, dẫn đến đánh nhau. Được mọi người can ngăn nên Lợi ra về.

Một lúc sau, Lợi quay lại đứng trước phòng trọ chửi, sau đó xông vào đánh Bình. Người này lấy cây kéo bằng sắt có đầu nhọn, một nhát trúng vào vùng ngực trái Lợi rồi.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Như Anh

Tìm kiếm:✨

  • Phan Quốc Lợi, Kẹo kéo, Huỳnh Như Ý, Trần Quang Bình, Long Hòa, Phòng trọ, Nhậu, Bình thủy, Đầu nhọn, Cự, Cãi, Loa, Chết người, Phường 1, Cà Mau, Đâm, Can ngăn, Chửi, Nhóm bạn, Đánh nhau