Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019

Báo Đất Việt: Trưởng ban tổ chức tử vong dưới cống nước: Do đèn xe?

Đại diện lãnh đạo huyện Năm Căn cho rằng, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do ông Tấn bị tai nạn khi đi trên đường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/truong-ban-to-chuc-tu-vong-duoi-cong-nuoc-do-den-xe-3388913/

Đại diện lãnh đạo huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau) xác nhận và cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào sáng ngày 6/10 liên quan đến vụ phát hiện thi thể ông Hồng Minh Tấn (49 tuổi), Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Năm Căn dưới cống nước.

"Việc ông Tấn tử vong như vậy cũng không phải do say rượu mà rơi xuống cống, cũng không có chuyện việc này có liên quan đến án mạng", vị lãnh đại trên cho biết.

Trong khi đó, nói về việc này, lãnh đạo xã Đất Mới, huyện Năm Căn cho rằng, có thể do đèn xe thiếu sáng nên ông Tấn đã cùng phương tiện không may rơi xuống cống của người dân ven lộ, dẫn đến tử vong.

Trước đó, vào khoảng 5h sáng ngày 5/10, người dân ấp Ông Chừng (xã Đất Mới) tá hỏa khi phát hiện thi thể người đàn ông dưới cống xổ vuông tôm.

Ngay sau đó, thi thể được đưa lên bờ và danh tính nạn nhân được xác định là ông Hồng Minh Tấn.

Thùy Dung

Tìm kiếm:✨

  • Hồng Minh Tấn, Huyện ủy Năm Căn, Ấp Ông Chừng, Đất mới, Năm Căn, Trưởng ban tổ chức, Vuông, Cà Mau, Thi thể, Tôm, Lên bờ, Báo Đất Việt, Án mạng, Say rượu, Tá hỏa, Rơi xuống, Ven, Tử vong, Danh tính, Tai nạn