Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Báo Tiền Phong: Vụ Xã đội trưởng đập vỡ kính xe Bộ Công an: Gia hạn tạm đình chỉ công tác

Chủ tịch UBND huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, gia hạn thời gian tạm đình chỉ công tác đối với ông Châu Hữu Nghị để xử lý hành vi đập phá tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/vu-xa-doi-truong-dap-vo-kinh-xe-bo-cong-an-gia-han-tam-dinh-chi-cong-tac-1466013.tpo

Hiện trường vụ đập phá xe Bộ công an

Ngày 19/9, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, cơ quan này đã gia hạn thêm thời gian tạm đình chỉ công tác đối với ông Châu Hữu Nghị - Xã đội trưởng xã Thạnh Phú (Cái Nước) để xử lý theo quy định.

Chủ tịch UBND huyện Cái Nước cũng đã chỉ đạo Phòng Nội vụ, Ban chỉ huy quân sự huyện huyện Cái Nước thực hiện quy trình xử lý cán bộ có hành vi đập xe Bộ công an.

Như báo Tiền Phong thông tin, Công an thành phố Cà Mau đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Châu Hữu Nghị (30 tuổi) và thuộc cấp là Phạm Công Khanh (30 tuổi) để điều tra hành vi “Hủy hoại tài sản”.

Trước đó, vào khoảng 22h30 phút ngày 30/8, anh V. N. V (36 tuổi) điều khiển ô tô 7 chỗ kể trên chở đoàn cán bộ Phân viện Kỹ thuật hình sự - Bộ Công an đến một quán ăn trên đường Phan Ngọc Hiển để ăn tối.

Ông Châu Hữu Nghị-Xã đội trưởng xã Thạnh Phú (huyện Cái Nước, Cà Mau) và Phạm Công Khanh- dân quân tự vệ xã Thạnh Phú, khi ra khỏi quán ăn, đã yêu cầu ô tô 7 chỗ di chuyển để có lối đi nhưng không được chấp thuận.

Một lúc sau, Nghị và Khanh chạy xe máy trở lại quán rồi dùng khúc gỗ đập bể kính chắn gió phía sau của ô tô 7 chỗ mang biển 80A - 000.39.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Châu Hữu Nghị thừa nhận cho biết: “Trong khi say rượu, tôi không làm chủ được bản thân. Lúc tỉnh thì hối hận cũng muộn".

Nguyễn Tiến Hưng

Tìm kiếm:✨

  • Châu Hữu Nghị, Xã đội trưởng, UBND huyện Cái Nước, Đường Phan Ngọc Hiển, Phạm Công Khanh, Thạnh Phú, Cái Nước, Phạm Phúc Giang, Đập vỡ, Phòng Nội vụ, Đập bể, Dân quân tự vệ, Đập phá, Chắn gió, Cà Mau, Khúc gỗ, Quán ăn, Thuộc cấp, Ban chỉ huy quân sự, Ăn tối