Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

Báo ĐS&PL: 4 anh chị em ở Cà Mau nghi bị người thân đánh thâm tím cơ thể

Sau kỳ nghỉ lễ, 4 bé đến trường với những vết bầm chằng chịt trên cơ thể, nghi bị bạo hành.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/4-anh-chi-em-o-ca-mau-nghi-bi-nguoi-than-danh-tham-tim-co-the-a291419.html

Một bé với vết bầm tím trên mông - Ảnh: Thanh niên

Thanh niên đưa tin, ngày 3/9, thầy cô trường Tiểu học Trần Quốc Toản (ở xã An Xuyên, TP.Cà Mau, Cà Mau) phát hiện 4 học sinh của trường đến lớp với chằng chịt vết bầm trên người, nghi bị bạo hành.

Bốn học sinh gồm: N.V.L (8 tuổi), N.T.C (7 tuổi), N.G.H (7 tuổi) và N.Đ.K (7 tuổi). Cả 4 bé có quan hệ bà con chú bác ruột.

Sự việc sau đó đã được trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt để ghi nhận và thu thập thông tin phục vụ quá trình điều tra.

Liên quan đến vụ việc, Người lao động đưa tin, cả 4 bé trên được gửi cho ông N.V.H. (là ông nội các bé) chăm sóc do cha mẹ các bé lên Bình Dương để làm.

Theo lời khai ban đầu, các bé bị ông nội và chị ở chung nhà đánh từ ngày 31/8. Đến sáng 3/9, các em vào lớp học thì sự việc được giáo viên phát hiện và trình báo.

Hiện, các bé đang được điều trị và theo dõi tại Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau.

Quỳnh Chi (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • An Xuyên, N.Đ.K, N.V.L, N.T.C, N.V.H., Thâm tím, Vết bầm, TP.Cà Mau, Ông nội, Chằng chịt, Anh chị em, Cà Mau, Bạo hành, Ở chung, Trần quốc toản, Vết bầm tím, Quỳnh Chi, Nghỉ lễ, Đến lớp, Thầy cô