Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019

Báo Công Lý: Người đàn ông tử vong sau 1 năm bị chó dại cắn

Ngày 15/9, UBND xã Khánh Hội, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau xác nhận trên địa bàn có 1 trường hợp tử vong do dương tính với bệnh dại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/suc-khoe/nguoi-dan-ong-tu-vong-sau-1-nam-bi-cho-dai-can-312926.html

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 năm trước, ông Đ. bị chó nuôi trong nhà cắn gây thương tích ở chân, nhưng ông Đ. không tiêm ngừa.

Vào ngày 10/9, ông N.V.Đ. (ngụ xã Khánh Hội) có các biểu hiện bất thường như đau bụng, nôn ói, co giật, tự xé quần, áo… Ngay lập tức, người nhà ông Đ. đã chuyển nạn nhân vào Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Cà Mau điều trị.

Tuy nhiên, do nạn nhân có dấu hiệu bệnh chuyển nặng nên được chuyển đến Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM để tiếp tục điều trị.

Kết quả xét nghiệm cho thấy ông Đ. dương tính với bệnh dại do chó cắn. Bệnh nhân tử vong ngày 13/9.

Ảnh minh họa

Khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, động viên, an ủi người nhà nạn nhân và hỗ trợ chuyển thi thể nạn nhân về quê ở huyện Thới Bình (Cà Mau) để an táng.

Chí Tâm

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Khánh Hội, Cắn, Chó, Chó dại, N.V.Đ, Bệnh dại, Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM, U Minh, Khánh Hội, Thới Bình, Dương tính, Tử vong, Ngừa, Ói, Cà Mau, Co giật, An táng, Có dấu hiệu, Gây thương tích, Nôn