Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Báo Tổ Quốc: Người dân hoảng hốt phát hiện thi thể đang phân hủy trôi dạt vào bờ biển

Trong lúc đi nhặt ve chai ven bờ biển ở Cà Mau, người dân hoảng hốt phát hiện một thi thể đang phân hủy tấp vào.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/nguoi-dan-hoang-hot-phat-hien-thi-the-dang-phan-huy-troi-dat-vao-bo-bien-20190801191104843.htm

Ngày 1/8, tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của thi thể tấp vào bờ biển được người dân phát hiện vào chiều 31/7.

Thông tin ban đầu, vào chiều hôm qua, người dân ở ấp Lung Tràm, xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau trong lúc đi nhặt ve chai ven bờ biển thuộc ấp Lung Tràm đã hoảng hốt khi phát hiện thi thể đang trong giai đoạn phân hủy mạnh tấp vào bờ biển.

Lúc này, người dân đã nhanh chóng trình báo sự việc đến cơ quan chức năng. Khi nhận được tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi và thu thập thông tin để phục vụ quá trình điều tra.

Song, do thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy nên chưa thể xác định được giới tính và danh tính của thi thể xấu số trên.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Hoàng Thạch

Tìm kiếm:✨

  • Tấp, Trôi dạt, Phân hủy, Hoảng hốt, Khánh Hải, Công an tỉnh Cà Mau, Trần Văn Thời (huyện), Bờ biển, Ven, Cà Mau, Thi thể, Khám nghiệm tử thi, Xấu số, Giới tính, Quá trình điều tra