Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Báo Thời Đại: Tin mới vụ Phó công an huyện ở Cà Mau bị sét đánh

Một Phó công an huyện ở Cà Mau trong lúc đi xe máy gần về đến nhà đã bị sét đánh. May mắn là 3 tiếng sau khi cấp cứu, Phó Công an huyện đã qua cơn nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/tin-moi-vu-pho-cong-an-huyen-o-ca-mau-bi-set-danh-84090.html

Ảnh minh họa

Chiều tối 2/8, đã xảy ra một vụ tai nạn do thời tiết ở cầu Bến Than (xã Thới Bình, huyện Thới Bình, Cà Mau).

Vào thời điểm trên, thượng tá Trần Minh Đạo, Phó công an huyện Thới Bình trong lúc đi xe máy gần về đến nhà đã bị sét đánh. May mắn là 3 tiếng sau khi cấp cứu, thượng tá, Phó công an huyện Trần Minh Đạo đã qua cơn nguy kịch.

Công an huyện Thới Bình điều xe đến hiện trường, phối hợp cùng gia đình đưa Phó Công an huyện Trần Minh Đạo lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu. Đến 20h cùng ngày, sức khỏe vị phó công an huyện đã qua cơn nguy kịch. - nguồn tin trên Zing News.

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau, sau khi được cấp cứu ông Trần Minh Đạo đã hồi phục và được chuyển xuống Khoa răng hàm mặt để điều trị vết thương.

"Khi bị sét đánh, ông Đạo té xuống đường nên bị chấn thương ở vùng mặt", - lãnh đạo bệnh viện thông tin thêm.

Hiện sức khỏe vị Phó công an huyện đang bình phục, giao tiếp được với mọi người. - theo báo Vietnamnet.

Tường Vy (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Trần Minh Đạo, Xã Thới Bình, Cầu Bến Than, Công an huyện Thới Bình, Sét đánh, Thới Bình, Răng hàm mặt, Thượng tá, Cà Mau, Nguy kịch, Chuyển xuống, Đi xe máy, Zing News, Đã qua, Phó