Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Báo Thanh Niên: Phó trưởng Công an huyện bị sét đánh trên đường đi làm về

Một Phó trưởng Công an H.Thới Bình (Cà Mau) bị sét đánh trên đường đi làm về phải nhập viện điều trị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/pho-truong-cong-an-huyen-bi-set-danh-tren-duong-di-lam-ve-1110442.html

Sáng 3.8, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau xác nhận bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân là thượng tá Trần Minh Đạo, Phó trưởng Công an H.Thới Bình, bị chấn thương vùng mặt do bị sét đánh.

Theo đó, chiều 2.8, trên đường đi làm về, thượng tá Đạo đến đoạn cầu Bến Than, thuộc xã Thới Bình, H.Thới Bình, thì bất ngờ bị sét đánh, ngã xuống đường. Rất may, người dân đã kịp thời phát hiện, thông báo cho người nhà thượng tá Đạo biết. Sau đó, người nhà đã nhanh chóng đưa nạn nhân vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau để cấp cứu.

Sau khi được cấp cứu, hiện sức khỏe của thượng tá Đạo đang trong giai đoạn hồi phục và được chuyển đến Khoa răng - hàm - mặt; vì khi bị sét đánh, thượng tá Đạo té xuống đường, bị chấn thương ở vùng mặt, tiên lượng phải phẫu thuật.

Gia Bách

Tìm kiếm:✨

  • Công an H.Thới Bình, Trần Minh Đạo, Cầu Bến Than, Sét đánh, H.Thới Bình, Thới Bình, Thượng tá, Cà Mau, Đường đi, Xuống đường, Người nhà, Nhập viện, Phó, Cấp cứu, Trưởng