Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

Báo Người Đưa Tin: Một Chủ tịch xã ở Cà Mau bị 'tố' có thái độ hống hách, nạt nộ dân

UBND TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau vừa có quyết định thành lập đoàn xác minh nội dung tố cáo đối với một Chủ tịch UBND xã bị tố có thái độ hống hách, nạt nộ người dân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/mot-chu-tich-xa-o-ca-mau-bi-to-co-thai-do-hong-hach-nat-no-dan-a443094.html

Chiều tối 24/7, nguồn tin của PV báo điện tử Người Đưa Tin cho biết, UBND TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau vừa có quyết định thành lập đoàn xác minh nội dung tố cáo đối với ông Hồ Thanh Sử, chủ tịch UBND xã Tắc Vân. Quyết định này do ông Lý Khánh Ly, phó Chủ tịch UBND TP.Cà Mau ký.

Theo đó, đoàn xác minh sẽ do ông Võ Văn Tươi, Phó Chánh thanh tra TP.Cà Mau làm trưởng đoàn. Thời gian tiến hành xác minh, kiểm tra là 30 ngày làm việc.

Một Chủ tịch xã ở Cà Mau bị "tố" có thái độ nạt nộ người dân. Ảnh minh họa

Cụ thể, đoàn xác minh có nhiệm vụ xác minh nội dung tố cáo của người dân đối với ông Hồ Thanh Sử có thái độ hống hách, nạt nộ người dân; tiểu nhân; thiếu trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc trong công việc không chỉ đạo cấp dưới giải quyết dứt điểm cho ông N.H.N.; thiếu trách nhiệm cho thuê mặt bằng dẫn đến thiệt hại trên 30 triệu đồng.

Ngoài ra, đoàn xác minh còn có nhiệm vụ kiểm tra việc ông Sử có dấu hiệu tiêu cực, thông đồng tiếp tay cho chủ một tiệm vàng tẩu tán tài sản.

Tìm kiếm:✨

  • Nạt nộ, Lý Khánh Ly, Võ Văn Tươi, UBND TP.Cà Mau, Chủ tịch xã, Cà Mau, Tiểu nhân, Tẩu tán, Thông đồng, Tiệm vàng, Chánh thanh tra, Tiếp tay, Tố cáo, Thái độ, Xác minh