Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Cà Mau: Một chủ tịch xã bị tố 'tiểu nhân', nạt nộ dân

Ngày 26/7, theo nguồn tin của PV Dân trí, UBND TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) vừa có quyết định thụ lý tố cáo đối với một Chủ tịch UBND xã thuộc TP này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/ca-mau-mot-chu-tich-xa-bi-to-tieu-nhan-nat-no-dan/20190726034402566

Nội dung quyết định thụ lý tố cáo của UBND TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, ông Hồ Thanh S. - Chủ tịch UBND xã Tắc Vân (TP Cà Mau) bị tố có thái độ hống hách, nạt nộ người dân; tiểu nhân; thiếu trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc trong việc không chỉ đạo cấp dưới giải quyết, để một hộ dân bị thiệt hại tiền.

Ông S. còn bị tố có dấu hiệu tiêu cực, thông đồng tiếp tay cho vợ chồng một chủ tiệm vàng tẩu tán tài sản một cách tinh vi, xảo quyệt, không trả nợ cho người dân.

UBND TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) vừa có quyết định thụ lý tố cáo đối với Chủ tịch UBND xã Tắc Vân thuộc TP này.

Quyết định thụ lý tố cáo nói trên do ông Lý Khánh Ly - Phó Chủ tịch UBND TP Cà Mau, ký cho biết thời hạn giải quyết tố cáo đối với Chủ tịch UBND xã Tắc Vân là 30 ngày.

Theo H.Hải/dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • UBND TP Cà Mau, Lý Khánh Ly, Nạt nộ, Tiểu nhân, Tỉnh Cà Mau, Tp Cà Mau, Chủ tịch xã, Thụ lý, Xảo quyệt, Tẩu tán, Cà Mau, Thông đồng, Tiệm vàng, Tố cáo, Tiếp tay