Thứ Ba, 7 tháng 5, 2019

Báo Thế Giới Trẻ: Quán bún đậu ngon nhất Cà Mau của hotboy làm tóc Sang Blue

'Hotboy bún đậu' là biệt danh mới cực dễ thương mà bạn bè và mọi người yêu mến đặt cho anh chàng thợ tóc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Ẩm thực, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/quan-bun-dau-ngon-nhat-ca-mau-cua-hotboy-lam-toc-sang-blue-71562.html

Cái tên Sang Blue đã quá quen thuộc ở thành phố Cà Mau. Không chỉ thành công trên lĩnh vực làm đẹp, chàng trai trẻ tuổi này còn có đầu óc kinh doanh hơn người. Hiện anh đang kinh doanh thêm quán Bún đậu Hà Nội có thể gọi là Ngon nhất Cà Mau.

Với đội ngũ nhân viên hotboy cùng với công thức gia truyền, thức ăn luôn thơm lừng và nóng hổi kết hợp với những món chả tươi ngon tạo nên sự khác biệt có một không hai tại Cà Mau. Đặc biệt hơn là mắm tôm của quán không có vị hôi và không nồng như những nơi khác nên chinh phục được cả những vị khách không ăn được mắm tôm luôn nhé!

Bún đậu mắm tôm vốn là món ăn vô cùng dân dã và quen thuộc của người dân Hà Nội. Hàng bún đậu thì nhan nhản khắp nơi, nhưng đến với quán bún đậu Hà Nội của anh thì khác hẳn bởi nước chấm mắm tôm ngon ngất ngây.

Bún đậu Hà Nội của chàng 9X Sang Blue được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Một suất ăn sẽ gồm: phần chả cốm béo mềm, đậu phụ rán giòn, thịt bắp, nem rán, lòng, lưỡi, dồi,... Suất ăn này có giá từ 40 đến 60 ngàn đồng, tuy có phần cao so hơn với mặt bằng chung của các hàng bún đậu mắm tôm nhưng suất ăn ở đây có thể nói là siêu khủng vì thức ăn rất nhiều và hoành tráng. Ship tận nhà cho mọi người luôn nhé!

Địa chỉ: Bún đậu Hà Nội, Ngã tư Sung Sướng, cặp quán nhậu Zdo 100 của cô nàng DJ Ngân Panda, Phường 5, Tp. Cà Mau. Điện thoại: 093 8355949 - 090 8300830.

Minh Tuệ

Tìm kiếm:✨

  • Mắm tôm, Hàng Bún, Suất ăn, SHIP, Làm tóc, Thịt bắp, Bún, Hot boy, Đậu phụ, Minh Tuệ, Có đầu óc, Nem rán, Cà Mau, Giòn, Ngon