Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2019

Báo PNNews: Á hậu Thư Dung chịu nắng 'rát mặt' để chụp bộ ảnh hóa công chúa xinh đẹp trước biển

Thư Dung chịu nắng nóng để chụp ảnh đẹp trước biển.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNNews, nguồn bài: http://phununews.vn/a-hau-thu-dung-chiu-nang-rat-mat-de-chup-bo-anh-hoa-cong-chua-xinh-dep-truoc-bien--530389.htm

Trong bộ ảnh mới, á hậu Thư Dung khoe nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm trước biển. 'Mỹ nhân Hà Giang' hóa công chúa mong manh, dịu dàng trước khung cảnh thơ mộng của biển Vũng Tàu.

Thay đổi và làm mới hình ảnh liên tục, á hậu Thư Dung tiếp tục có những shoot hình tuyệt đẹp trước biển Vũng Tàu. Người đẹp chọn cho mình những thiết kế mong manh, gợi cảm tôn nết nét đẹp dịu dàng nữ tính của mình. Thư Dung cho biết cô cùng ekip đã mất 1 buổi chiều phơi nắng để có thành quả là 1 bộ ảnh đẹp ưng ý nhất. Thư Dung được biết đến là á hậu chăm chỉ đầu tư hình ảnh trong làng giải trí. Người đẹp biến hóa nhiều phong cách, khi thanh lịch, khi gợi cảm, khi lại e ấp dịu dàng.

Xuống Vũng Tàu 1 chiều nắng, Thư Dung cho biết mình đã sức kem chống nắng nhưng vẫn có vẻ không ăn thua khi da đen đi trông thấy sau khi chụp xong. Lúc chụp người đẹp thường xuyên bị nắng làm rát mặt thế nhưng để có những tấm ảnh đẹp nhất, Thư Dung đã có những tạo dáng chuyên nghiệp và tỏa sáng nhất.

Mỗi khi có tâm sự, Thư Dung thường tìm đến biển. Người đẹp cảm giác thoái mái, nhẹ lòng trước những cơn gió biển và không gian tĩnh lặng nơi đây. Mỗi ngày Thư Dung đều cố gắng làm việc, hợp tác mở lớp dạy make up kiếm thu nhập. Mỗi khi có thời gian, Thư Dung lại cùng bạn bè đi từ thiện nhiều tỉnh thành cho trẻ mồ côi, người già neo đơn. Người đẹp vừa hoàn thành xong chuyến phát quà cho trẻ em nghèo tại quê nhà Hà Giang. Sắp tới cô sẽ về các tỉnh khác dự định Cà Mau và TP.HCM sẽ là nơi Thư Dung thực hiện những chuyên thiện nguyện của mình.

Tuấn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Thư Dung, Xuống Vũng Tàu, Biển Vũng Tàu, Á hậu, E ấp, TP.HCM, Ăn thua, Nắng nóng, Hà Giang, Biến hóa, Tấm ảnh, Người đẹp, Nữ tính, Người già, Nét đẹp, Cà Mau, Từ thiện, Tuấn Anh, Trang điểm, Khung cảnh, Êkíp, Gió biển, Thoái vốn, Công chúa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét