Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Báo Ngày Nay: Cà Mau: Bắt giữ đối tượng cạy cốp xe máy lấy trộm tiền

Công an tỉnh Cà Mau vừa bắt giữ một đối tượng cạy cốp xe máy lấy trộm 30 triệu đồng của một người phụ nữ khi chị đi lễ chùa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/24-7/ca-mau-bat-giu-doi-tuong-cay-cop-xe-may-lay-trom-tien-144279.html

Đối tượng Lê Minh Vũ.

Trưa ngày 15/4, chị N.T.N, ngụ xã Lý Văn Lâm, TP.Cà Mau (Cà Mau) trình báo về việc bị trộm cạy cốp xe máy, lấy đi 1 túi xách, bên trong có 30 triệu đồng và một số vật dụng khi chị này vào trong chùa Bà (khóm 3, phường 2, TP.Cà Mau) để thắp hương.

Sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Cà Mau đã vào cuộc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 13h cùng ngày, công an đã mời Lê Minh Vũ (SN 1996, ngụ khóm 4, phường 6, TP Cà Mau) về trụ sở làm việc.

Tang vật bị thu giữ

Tại cơ quan công an, Vũ đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình. Theo lời khai của đối tượng, vào trưa cùng ngày, trong lúc đang điều khiển xe trên đường, Vũ phát hiện chị N. đi vào chùa thắp hương, không ai trông coi xe, nên anh ta đã tiếp cận và cạy cốp xe máy lấy đi số tiền 30 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Ngoài ra, đối tượng Lê Minh Vũ từng có tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Lê Minh Vũ, Lý Văn Lâm, N.T.N, Công an tỉnh Cà Mau, Phường 6, Chùa, Phường 2, Cà Mau, TP.Cà Mau, Trông coi, Túi xách, Tang vật, Tiền án, Trình báo, Tẩu thoát, Trộm cắp, Mô tô, Tiếp cận, Thừa nhận, Công an, Thu giữ, Két sắt, Tiền sự, Ngôi chùa, Tam bảo, Lời khai

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét