Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Cà Mau: Nam thanh niên nghi ngáo đá, ém hung khí cố thủ trong nhà

Tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một nam thanh niên nghi ngáo đá, dùng hung khí cố thủ trong nhà, gây thương tích cho người thân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/ca-mau-nam-thanh-nien-nghi-ngao-da-em-hung-khi-co-thu-trong-nha/20190416072423565

Thông tin ban đầu, khoảng 10h30 ngày 15/4, người dân báo tin đến Công an xã Tắc Vân (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) về một đối tượng nghi ngáo đá đang đốt các vật dụng, đập phá tài sản trong một ngôi nhà ở ấp 4 (xã Tắc Vân).

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Hoàng Giang).

Ngay sau đó, lực lượng công an địa phương đã phối hợp cùng chính quyền xuống hiện trường vận động nhưng đối tượng vẫn bất chấp. Đối tượng còn sử dụng hung khí cố thủ trong nhà, dùng kéo gây thương tích cho một người thân.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau một thời gian, lực lượng công an đã áp sát và khống chế được đối tượng đưa về trụ sở làm việc.

Bước đầu xác minh xác định, đối tượng nói trên là H.P.Gi. (SN 1999, tạm trú ấp 4, xã Tắc Vân). Qua test nhanh, công an khẳng định Gi. dương tính với chất ma túy.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Tắc Vân, Tắc Vân, Công an tỉnh Cà Mau, Cà Mau, Khống chế, Tạm trú, Ma túy, Thương tích, Vận động, Test, Công an, Bất chấp, Hung khí, Làm rõ, Phối hợp, Ngôi nhà, Điều tra, Hiện trường, Xã tắc, Cố ý gây thương tích, Mã tấu