Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2019

Báo Công Lý: Hiệu trưởng trường Mầm non bị tố chiếm đoạt gần 600 triệu đồng

Phòng Nội vụ TP Cà Mau (Cà Mau) đã có tờ trình đề nghị tạm đình chỉ công tác đối với Hiệu trưởng trường Mầm non Rạng Đông để làm rõ nội dung tố cáo chiếm đoạt gần 600 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/hie-u-truo-ng-truo-ng-ma-m-non-bi-to-chie-m-doa-t-ga-n-600-trie-u-do-ng-290406.html

Theo đó, Phòng Nội vụ TP Cà Mau (Cà Mau) đã có tờ trình gửi Chủ tịch UBND TP Cà Mau, đề nghị tạm đình chỉ công tác đối với công chức T. K. P., là Hiệu trưởng trường Mầm non Rạng Đông (ấp 1, xã Tắc Vân, TP Cà Mau). Đồng thời, phân công Phó Hiệu trưởng tạm thời phụ trách lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ của trường. Lý do của việc đề nghị này là do bà P. đã rời bỏ nhiệm sở và có đơn thư tố cáo của công dân.

Trường Mầm non nơi bà P công tác

Trước đó, ngày 5/3, bà P. đã có đơn xin nghỉ việc gửi đến Phòng GD-ĐT TP Cà Mau nhưng chưa được chấp nhận, nhưng bà P. vẫn tự ý nghỉ việc.

Sau đó, ngày liên tiếp những ngày sau đó có đơn tố cáo của công dân về việc bà P. đã lừa đảo chiếm đoạt số tiền lên đến gần 600 triệu đồng.

Được biết, bà T. K. P. mồ côi cha mẹ từ nhỏ, nhà đông anh em nhưng vẫn được học hành tử tế, sinh sống đàng hoàng. Tuy nhiên bà T. K. P. đi bước nữa, sống “như vợ chồng” với người làm thầu xây dựng ở Đồng Tháp và đã lâm vào cảnh nợ nần, vay mượn dẫn đến trốn nợ.

Gia Anh

Tìm kiếm:✨

  • Trường Mầm non Rạng Đông, Mầm non Rạng Đông, Tắc Vân, Hiệu trưởng, Cà Mau, Mầm non, Đình chỉ, UBND TP Cà Mau, Nghỉ việc, Tố cáo, Lừa đảo, GD-ĐT, Chiếm đoạt, Nợ nần, Đơn thư, Ấp 1, Phân công, Tờ trình, Trốn nợ, Tp Cà Mau, Phụ trách, Trường mầm non

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét