Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2019

Báo CAND: Đề nghị tạm đình chỉ Hiệu trưởng ở Cà Mau bị tố chiếm đoạt trên nửa tỉ đồng

Hiệu trưởng Trường Mầm non Rạng Đông bị tố cáo có dấu hiệu lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt gần 600 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/giao-duc/de-nghi-tam-dinh-chi-hieu-truong-o-ca-mau-bi-to-chiem-doat-tren-nua-ti-dong-536857/

Chiều 16-3, Phòng Nội vụ TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, đã có tờ trình lên cấp trên về việc tạm đình chỉ công tác đối với công chức và phân công phụ trách Trường Mầm non Rạng Đông (ấp 1, xã Tắc Vân, TP Cà Mau).

Theo đó, Phòng Nội vụ trình Chủ tịch UBND TP Cà Mau quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà T.K.P., Hiệu trưởng Trường Mầm non Rạng Đông.

Trường Mầm non Rạng Đông, nơi bà P. làm Hiệu trưởng.

Lý do là bà P. tự ý bỏ việc và có đơn thư tố cáo của công dân, kể từ ngày 18-3-2019. Đồng thời, phân công Phó Hiệu trưởng tạm thời phụ trách lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ của trường.

Trước đó, ngày 5-3, Phòng GD&ĐT TP Cà Mau nhận được đơn xin nghỉ việc của bà P.với lí do không đảm bảo sức khỏe và hoàn cảnh gia đình đang gặp khó khăn (!?).

Đến ngày 6-3, chủ tiệm tạp hóa H.Đ (xã Tắc Vân), có đơn tố cáo bà P. mua hàng tại tiệm trị giá 43 triệu đồng, nhưng đến nay không thanh toán.

Tuy nhiên, qua làm việc với Phó Hiệu trưởng và Kế toán của trường, xác nhận không mua và không nhận được số hàng hóa như đơn tố cáo của chủ tiệm tạp hóa cung cấp.

Đến ngày 8-3, Phòng GD&ĐT TP Cà Mau, lại nhận được đơn tố cáo bà P. có dấu hiệu lừa đảo; lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản với số tiền 575 triệu đồng.

Trong thời gian chờ giải quyết đơn xin thôi việc, bà P. đã bỏ nhiệm sở, nên ngày 11-3, Trường Mầm non Rạng Đông lập biên bản về việc bỏ nhiệm sở của bà P. từ ngày 5-3 đến nay.

Đức Văn

Tìm kiếm:✨

  • Trường Mầm non Rạng Đông, Mầm non Rạng Đông, Tắc Vân, Hiệu trưởng, Cà Mau, Đình chỉ, Tạp hóa, Nghỉ việc, Tố cáo, Ủy ban nhân dân thành phố, Lừa đảo, Chiếm đoạt, Kế toán, Đơn thư, Xã Tắc Vân, Ấp 1, Phân công, Tờ trình, Chủ tiệm, Tp Cà Mau, Phụ trách, Tiệm tạp hóa, Trường mầm non, Hoàn cảnh gia đình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét