Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Báo Zing: Phát hiện thi thể 9X bị mất tích 3 ngày

Sau ba ngày mất liên lạc với gia đình, thi thể anh Trường được người dân phát hiện dưới một mương nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/phat-hien-thi-the-9x-bi-mat-tich-3-ngay-post890705.html

Sáng 9/11, Công an huyện Thới Bình (Thới Bình, Cà Mau) cho biết người dân vừa phát hiện thi thể anh Dương Quang Trường (25 tuổi) tại mương nước ở ấp 3, thị trấn Thới Bình.

Theo gia đình nạn nhân, chiều ba ngày trước, anh Trường chạy xe máy đi lấy tiền làm công nhưng không thấy về. Chiều 7/11, người dân thị trấn Thới Bình phát hiện xe máy của anh Trường bị hư hỏng ở khu vực nuôi tôm nên báo công an.

Nơi phát hiện xe máy của anh Trường vào một ngày trước. Ảnh: Nhật Tân.

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, một phần nằm dưới nước. Công an kiểm tra cốp xe có điện thoại của Trường. Gia đình anh Trường sau đó nhờ người tìm kiếm nạn nhân ở ao tôm, khu vực cạnh chiếc xe máy nhưng không có kết quả.

"Công an tỉnh đang cử lực lượng vào hiện trường để khám nghiệm. Một ngày trước, người dân phát hiện xe của anh Trường bị hư hỏng, nằm mé ao nuôi tôm, cách nơi phát hiện thi thể khoảng 400 m. Có hai hướng là nạn nhân bị sát hại hoặc sau khi gặp tai nạn thì anh này lội bộ về nhà và gục giữa đường", một cảnh sát nói.

Thị trấn Thới Bình (màu đỏ) ở Cà Mau. Ảnh: Google Maps.

Việt Tường

Tìm kiếm:✨

  • Anh Trường, Thới Bình, Thi thể, Dương Quang Trường, Thị Trấn Thới Bình, Một ngày, Công an huyện Thới Bình, Chiếc xe, Phát hiện, Việt Tường, Google maps, Sau khi, Mô tô, Khám nghiệm, 9X, Công an, Tai nạn, Cảnh sát, Tôm nguyên liệu