Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Báo VTC: Nam thanh niên mất tích bí ẩn khi đi lấy tiền làm công

Nghi ngờ thanh niên chạy xe máy rơi xuống vuông tôm, nhiều người dân mò tìm nhưng không thấy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/nam-thanh-nien-mat-tich-bi-an-khi-di-lay-tien-lam-cong-d437751.html

Ngày 8/11, thông tin từ UBND thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, người dân phát hiện một chiếc xe máy hư hỏng nặng nằm trên bờ vuông ở địa phương nhưng không thấy chủ nhân.

Nhiều người xuống vuông tôm mò tìm thi thể chủ nhân chiếc xe máy nhưng bất thành.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 7/11, một số người dân đi trên tuyến lộ thuộc địa bàn khóm 3, thị trấn Thới Bình thì phát hiện chiếc xe máy mang BKS 69D1-273.52 hư hỏng nặng, đang nằm ven đường.

Sự việc được người dân trình báo với cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và xác định thông tin về chủ nhân chiếc xe.

Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem.

Qua xác minh, chủ nhân phương tiện là anh Dương Quan Tr. (25 tuổi). Anh Tr. đi xe máy rời khỏi nhà từ ngày 6/11 để đi nhận tiền làm công chạy bàn tiệc cưới nhưng đến nay vẫn chưa trở về.

Hay tin chiếc xe máy của anh Tr. nằm ở bờ vuông tôm, gia đình đã đến nơi để cùng người dân và cơ quan chức năng tìm kiếm thanh niên này nhưng bất thành.

Nguồn: Người Lao Động

Tìm kiếm:✨

  • Thị Trấn Thới Bình, Chiếc xe, Khóm 3, Ngày 8/11, Ngày 6/11, Tiệc cưới, Cơ quan chức năng, Trình báo, Mất tích, Biển kiểm soát, Thi thể, Mô tô, Hôn lễ

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét