Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018

Báo VTC: Hai nữ tiếp viên hàng không ẩu đả trong sân bay Tân Sơn Nhất

Sau khi hoàn thành chặng bay từ Cà Mau - TP.HCM, hai nữ tiếp viên của hãng VASCO lao vào ẩu đả, gây thương tích trong sân bay Tân Sơn Nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/hai-nu-tiep-vien-hang-khong-au-da-trong-san-bay-tan-son-nhat-d437014.html

Trả lời VTC News chiều 5/11, đại Công ty bay dịch vụ hàng không VASCO xác nhận vụ việc hai nữ tiếp viên của hãng ẩu đả, gây thương tích trong sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Công ty đã yêu cầu 2 tiếp viên viết tường trình.

Cụ thể, ngày 4/11, sau khi hoàn thành chuyến bay OV8060 (chặng Cà Mau - TP.HCM), hai tiếp viên của hãng VASCO là N.T.V.A (tiếp viên trưởng) và Đ.K.H xảy ra mâu thuẫn.

Chị H. bị thương sau vụ ẩu đả. Ảnh: Nạn nhân cung cấp.

Đại diện VASCO cho biết, vụ ẩu đả giữa hai tiếp viên không làm ảnh hưởng đến hành khách và đe dọa an toàn bay.

“Trong quá trình trên xe trung chuyển từ sân đỗ vào nhà ga, hai tiếp viên lao vào ẩu đả, hành hung nhau. Tài xế phải can ngăn hai tiếp viên trên”, đại diện VASCO cho biết.

Theo đơn tố cáo của tiếp viên Đ.K.H. gửi đến Đồn công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, tiếp viên trưởng N.T.V.A. đã có hành vi hành hung khiến người này phải đi giám định sức khỏe.

Kết luận ban đầu của cơ sở y tế, tiếp viên Đ.K.H. bị chấn thương phần mềm, tinh thần hoảng loạn. Đồng thời, trong quá trình ẩu đả, chiếc túi (bên trong chứa tài sản trị giá hơn 10 triệu đồng) của tiếp viên H. để trên xe trung chuyển bị thất lạc.

SONG NGƯ - QUANG ANH

Tìm kiếm:✨

  • Tiếp viên, Gây thương tích, Cho biết, Hành hung, Tài xế, Ẩu đả, VASCO, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Chiều 5/11, Cà Mau, Sau khi hoàn thành, Đã Yêu, Và đe dọa, Nữ tiếp viên hàng không, Mâu thuẫn, KHÔNG LÀM, Quang Anh, Bảo bình, Nhà ga, Hàng không, Chuyến bay

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét