Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Báo VOV: Đi câu cá phát hiện thi thể nam thanh niên dưới mương

Một người dân địa phương khi đi câu cá thì phát hiện thi thể nam giới chết dưới mương nên trình báo cơ quan chức năng

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/xa-hoi/di-cau-ca-phat-hien-thi-the-nam-thanh-nien-duoi-muong-836481.vov

Ngày 9/11, Công an Thới Bình, Cà Mau cho biết, đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra làm rõ cái chết của một nam thanh niên vừa được phát hiện trên địa bàn.

Thi thể anh Tr được phát hiện cách chiếc xe máy của anh khoảng 500 mét.

Theo đó, vào sáng nay, một người dân địa phương khi đi câu cá thì phát hiện thi thể nam giới chết dưới mương nên trình báo cơ quan chức năng. Nạn nhân được xác định là là Dương Quang Tr. (25 tuổi, ngụ ấp 6, thị trấn Thới Bình). Thi thể anh Tr. được phát hiện cách hiện trường chiếc xe máy của anh khoảng 500 mét.

Trước đó, vào ngày 7/11, người dân phát hiện chiếc xe máy mang BS 69D1 - 273.52 được xác định của anh Tr. bị hư hỏng nằm cạnh bờ vuông tôm của người dân trên địa bàn khóm 3 (thị trấn Thới Bình) nên đã trình báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an địa phương đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng người dân mò tìm nạn nhân nhưng không thấy.

Gia đình nạn nhân cho biết, vào chiều 6/11, anh Tr. điều khiển xe gắn máy đi lấy tiền nợ nhưng không thấy về.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phát hiện, Hiện trường, Cho biết, Cơ quan chức năng, Điều tra, Công an, Bác sĩ, Trước đó, Chiếc xe, Thới Bình, Anh Tr, Thanh Niên Dưới, Dương Quang Tr, Công an Thới Bình, Chiều 6/11, Trần Hiếu, Câu cá, Nam giới, Chân trắng

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét