Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo VOV: Bé gái ở nhà một mình tử vong trong vụ cháy

Sáng nay (14/11), UBND huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã đến thăm hỏi gia đình nạn nhân có người tử vong do cháy nhà vừa xảy ra chiều hôm qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/xa-hoi/be-gai-o-nha-mot-minh-tu-vong-trong-vu-chay-838510.vov

Vào khoảng 16 giờ chiều hôm qua (13/11), anh Hứa Ngọc Duy (ở xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước) nấu cơm bằng nồi cơm điện sau đó đi đón vợ về. Trong lúc anh đi khỏi thì căn nhà của anh bị cháy.

Trong nhà lúc đó chỉ có bé Hứa Thị Ph. A, con gái của anh Duy bị mắc bệnh bại não bẩm sinh không đi lại được nên đã tử vong trong đám cháy.

Căn nhà của anh Duy bị thiêu rụi.

Phát hiện căn nhà bị cháy, người dân xung quanh tri hô, tham gia giúp gia đình anh dập lửa. Tuy nhiên, do nhà được làm bằng gỗ nên rất dễ cháy, chỉ trong khoảng thời gian ngắn căn nhà của anh Duy bị thiêu rụi hoàn toàn.

Sau khi hỏa hoạn xảy ra, UBND huyện Cái Nước kịp thời có mặt thăm hỏi, động viên và hỗ trợ bước đầu cho gia đình anh gặp nạn là 5 triệu đồng để lo hậu sự ./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL

Tìm kiếm:✨

  • Thiêu rụi, Hứa Ngọc Duy, Vụ cháy, Dập lửa, Huyện Cái Nước, Bại não, Tử vong, Căn nhà, Bé gái, Hỏa hoạn, Đình Anh, Tri hô, UBND huyện Cái Nước, Làm bằng gỗ, Trần Hiếu, Đám cháy, Nồi cơm điện, Chất dễ cháy, Biển lửa

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét