Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo Tiền Phong: Phát hiện thi thể thanh niên 16 tuổi sau 3 ngày 'mất tích'

Sau 3 ngày mất liên lạc, thi thể Nguyễn Văn Kết được người dân phát hiện dưới một mương nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/phat-hien-thi-the-thanh-nien-16-tuoi-sau-3-ngay-mat-tich-1345079.tpo

Theo đó, vào khoảng 14h chiều ngày 12/11 người dân phát hiện nam giới dưới một mương thoát nước gần UBND xã Tân Hiệp, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Nhận được tin báo, Công an TX. Tân Uyên nhanh chóng có mặt để phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Kết (SN 2002, quê Cà Mau).

Hiện trường vụ việc

Người thân nạn nhân cho biết, trước đó vào đêm 10/11, Kết đi dự sinh nhật bạn sau đó gia đình mất liên lạc. Do lo sợ, gia đình đã gọi điện nhờ “hiệp sĩ” hỗ trợ tìm kiếm. Tuy nhiên, đến chiều nay thì nhận được tin Kết đã , trên người dính đầy máu. Tại hiện trường, người thân nạn nhân đau đớn kêu khóc trước cái chết bất nờ của con em mình.

Người thân nạn nhân gào khóc tại hiện trường

Đến 16h chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng đã bàn giao nạn nhân cho gia đình chuyển về quê tại Cà Mau. Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hương Chi

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phát hiện, Công an, Hiện trường, Khám nghiệm, Cho biết, Nam giới, Cơ quan chức năng, Trước đó, Sau khi, HIỆN TRƯỜNG VỤ VIỆC, Tân Uyên, UBND xã Tân Hiệp, Nhật Bạn, Dự Sinh, Vốn vay, Thoát nước

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét