Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Báo Thanh Niên: Xử lý vụ bé gái 15 tuổi mang thai 31 tuần

Ngày 7.11, UBND P.Tân Xuyên, TP.Cà Mau (Cà Mau) cho biết đơn vị này đang tiến hành phối hợp với các cơ quan khác để xử lý vụ việc một thiếu nữ 15 tuổi mang thai, xảy ra trên địa bàn phường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/xu-ly-vu-be-gai-15-tuoi-mang-thai-31-tuan-1020992.html

Theo thông tin ban đầu, ngày 5.11, bà T.T.N (36 tuổi, ngụ P.Tân Xuyên) đến phường trình báo việc con gái bà là T.N.T (15 tuổi) mang thai với một thanh niên 19 tuổi.

Làm việc với cơ quan chức năng, cả em T.N.T và N.T.D (19 tuổi, ngụ P.8, TP.Cà Mau) thừa nhận có quan hệ với nhau như vợ chồng khoảng hơn 1 năm qua, đồng thời D. cũng thừa nhận chuyện mình biết em T. mang thai.

Kết quả siêu âm thai của em T. là hơn 31 tuần tuổi. Hiện cơ quan chức năng đang lập hồ sơ xử lý vụ việc theo đúng quy định.

Trước đó, theo báo cáo của UBND xã Thới Bình (H.Thới Bình, Cà Mau), ngày 26.10, chị N.T.H. (ngụ ấp 2, xã Thới Bình) đưa con gái là N.M.D. (14 tuổi, đang học tại một trường THCS trên địa bàn H.Thới Bình) đến một phòng khám trên địa bàn huyện để siêu âm.

Theo kết quả siêu âm, D. đã có thai hơn 24 tuần tuổi. Sau đó gia đình trình báo với đến Công an xã Thới Bình. Qua làm việc với D. thì D. cho biết là đã quan hệ tình dục với C.T.T. (25 tuổi, ngụ H.Vĩnh Thuận, Kiên Giang).

Gia Bách

Tìm kiếm:✨

  • Thới Bình, Tuần tuổi, Công an xã Thới Bình, UBND xã Thới Bình, Quan hệ tình dục, Trường THCS, Siêu âm, Con gái, Cho biết, Kiên Giang, Quan hệ, Trình báo, Phòng khám, Bé gái, Em T., Âm Thai, Gia Bách, Vợ chồng, Đời sống tình dục, Cơ quan chức năng

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét