Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Báo Thanh Niên: Thu hồi quyết định buộc thôi việc giáo viên không chấp hành phân công

Hiệu trưởng Trường THCS Tân Hưng Đông (Cà Mau), vừa ký quyết định thu hồi quyết định buộc thôi việc một nữ giáo viên vì có nội dung chưa đảm bảo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/giao-duc/thu-hoi-quyet-dinh-buoc-thoi-viec-giao-vien-khong-chap-hanh-phan-cong-1021314.html

Ngày 8.11, ông Phẩm Bá Quyển, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Hưng Đông, H.Cái Nước (Cà Mau) xác nhận với PV Thanh Niên, ông đã ký quyết định thu hồi quyết định buộc thôi việc đối với một nữ giáo viên. Đó là cô Hoàng Thị Hoài Thanh, giáo viên của trường này.

Quyết định thu hồi với nội dung: Thu hồi và hủy bỏ quyết định số 03/QĐ-THCSTHĐ ngày 27.10.2018 của Hiệu trưởng Trường THCS Tân Hưng Đông. Lý do thu hồi là quy trình thủ tục kỷ luật có một số nội dung chưa đảm bảo theo Nghị định số 27/2012/NĐ-CP ngày 6.4.2012 của Chính phủ, quy định về việc xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức.

Như Thanh Niên thông tin, trước đó, ông Phạm Bá Quyển ký quyết định số 03/QĐ-THCSTHĐ kỷ luật đối với cô Hoàng Thị Hoài Thanh, giáo viên của trường. Theo đó, cô Thanh bị kỷ luật với hình thức buộc thôi việc.

Lý do cô Thanh bị kỷ luật là vì không chấp hành sự phân công của hiệu trưởng và nghỉ việc không lý do hơn một tháng (từ ngày 6.9 - 18.10.2018)

Gia Bách

Tìm kiếm:✨

  • Hiệu trưởng, THCS Tân Hưng Đông, Hoàng Thị Hoài Thanh, Thu hồi, Kỷ luật, Thanh Bị, Hủy bỏ, Luật Viên chức, Viên chức, Thanh Niên thông tin, Phạm Bá Quyển, H.Cái Nước, Giáo viên, Cà Mau, Trước đó, Chính phủ, Nghị định

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét