Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Báo SaoStar: Nam thanh niên làm công cho đoàn lô tô 4 lần quan hệ với bé 14 tuổi dẫn đến mang thai

Dẫn con gái đi khám bệnh và siêu âm, người mẹ hoảng hốt phát hiện con mình đã mang thai 24 tuần. Gặng hỏi nhiều lần, bé gái cho biết bé đã quan hệ tình dục với T. tổng cộng 4 lần dẫn đến có thai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/nam-thanh-nien-lam-cong-cho-doan-lo-to-4-lan-quan-he-voi-be-14-tuoi-dan-den-mang-thai-4003427.html

Ngày 6/11, UBND xã Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) đã có báo cáo về vụ nam thanh niên giao cấu với 1 bé gái 14 tuổi dẫn đến có thai trên địa bàn xã.

Nạn nhân là em M. (14 tuổi; là nữ sinh của một trường THCS trên địa bàn).

Bé gái quan hệ tình dục với nam thanh niên 4 lần dẫn đến mang thai. Ảnh minh họa.

Theo báo Người lao động, vào ngày 26/10, chị N. T. H. (ngụ xã Thới Bình, huyện Thới Bình) là mẹ ruột của em M. dẫn M. đi khám bệnh và siêu âm. Lúc này, người mẹ hoảng hốt phát hiện M. đã mang thai 24 tuần.

Chị H. liền động viên gặng hỏi thì M. cho biết đã quan hệ tình dục với C.T.T. (SN 1993, ngụ huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang).

T. là người làm thuê cho một đoàn lô tô. Sau khi sự việc được trình báo lên cơ quan công an, lực lượng chức năng đã mời T. về làm việc.

Tại cơ quan công an, T. thừa nhận có quan hệ tình dục với M. tổng cộng 4 lần.

Hiện công an xã Thới Bình đã chuyển hồ sơ đến cơ quan CSĐT Công an huyện Thới Bình để xử lý theo thẩm quyền.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Huyện Thới Bình, Thới Bình, Lô Tô, Công an huyện Thới Bình, Quan hệ tình dục, Trường THCS, Thanh Niên Làm, Siêu âm, Nữ sinh, Giao cấu, Về vụ, Ngày 6/11, Con gái, Thẩm quyền, Báo cáo, Yến Nguyễn, Hành vi đồi bại, Giao cấu với trẻ em, Bé gái, Người mẹ, Thỏa mãn dục vọng

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét