Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo SaoStar: Căn nhà bất ngờ bốc cháy lúc chồng đi đón vợ, con gái 11 tuổi mắc bệnh bại não tử vong thương tâm

Trong lúc anh Duy đi vắng, căn nhà của anh bất ngờ bốc cháy. Tuy nhiên, do cháu A. mắc bệnh bại não bẩm sinh không đi lại được nên không thể chạy ra khỏi nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/can-nha-bat-ngo-boc-chay-luc-chong-di-don-vo-con-gai-11-tuoi-mac-benh-bai-nao-tu-vong-thuong-tam-4058927.html

Chiều 13/11, tại ấp Lý Ấn (xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) đã xảy ra một vụ cháy lớn khiến một bé gái thiệt mạng.

Nạn nhân là cháu Hứa Thị Phương A. (11 tuổi).

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Zing.vn.

Thông tin ban đầu, lúc 15h30 ngày 13/11, vì vội đi chạy vỏ lãi (phương tiện di chuyển trên sông) để đón vợ nên anh Hứa Ngọc Duy (cha ruột cháu A.) để cháu ở nhà một mình.

Đáng tiếc, trong lúc anh Duy đi vắng, căn nhà của anh bất ngờ bốc cháy. Cháu A. mắc bệnh bại não bẩm sinh không đi lại được nên không thể chạy ra khỏi nhà.

Phát hiện hỏa hoạn, người dân trong khu vực đã truy hô cùng nhau dập lửa để cứu cháu bé nhưng bất thành. Khi vợ chồng anh Duy về đến nhà, bé A. đã tử vong, căn nhà cũng bị thiêu rụi.

Trao đổi với Zing.vn, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước cho biết nguyên nhân hỏa hoạn là do chập điện. UBND xã Hưng Mỹ đã cử cán bộ thăm hỏi, vận động nhà hảo tâm giúp đỡ gia đình anh Duy.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Xã Hưng Mỹ, Hỏa hoạn, Hứa Ngọc Duy, Bốc cháy, Huyện Cái Nước, Anh Duy, Căn nhà, Bại não, Đình Anh, Tử vong, Cái Nước, Bé gái, UBND xã Hưng Mỹ, Hứa Thị Phương A., Chủ tịch huyện, Yến Nguyễn, Hảo tâm

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét