Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo ĐS&PL: Bình Dương: Đã tìm thấy thi thể thanh niên 16 tuổi mất tích dưới mương nước

Chiều ngày 12/11, Công an TX Tân Uyên, Bình Dương cho biết họ đang điều tra vụ việc thiếu niên 16 tuổi tử vong bất thường dưới mương nước sau nhiều ngày mất tích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-tuc/binh-duong-da-tim-thay-thi-the-thanh-nien-16-tuoi-mat-tich-duoi-muong-nuoc-a251056.html

Nạn nhân là Nguyễn Văn Kết (16 tuổi, quê Cà Mau). Theo gia đình, ngày 10/11, Kết xin phép gia đình đi dự tiệc sinh nhật một người bạn và hứa giờ về. Khi không liên lạc được với Kết, gia đình đăng tin lên mạng xã hội và đi tìm kiếm.

Hiện trường nơi nạn nhân bị xe máy đè dưới mương thoát nước - Ảnh: NLĐ.

Đến khoảng 14h ngày 12/11, khi người thân đến khu vực đường nhánh thuộc tuyến đường ĐH423 thì phát hiện Kết đang nằm bất động dưới mương thoát nước (thuộc khu phố Tân Bình, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) và bị xe máy đè lên người.

Kiểm tra thì phát hiện Kết đã tử vong khiến người thân thiếu niên ngã quỵ vì quá đau đớn trước sự việc.

Do phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên người dân nghi ngờ đây là giết người giấu xác.

Người dân gần hiện trường cho biết khuya 10/11 có thấy nạn nhân bị 2 xe máy rượt theo nhưng không rõ vì sao nạn nhân lại nằm dưới mương nước.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường thiếu niên tử vong dưới mương nước - Ảnh: Tổ quốc.

Sau đó, sự việc được trình báo tới cơ quan chức năng. Nhận tin báo về cái chết thường của Kết lực lượng công an đã đến phong tỏa, khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc.

Minh Minh (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phường Tân Hiệp, Nguyễn Văn Kết, Phát hiện, Đi tìm, Thị xã Tân Uyên, Mô tô, Hiện trường, Tử vong, Thoát nước, Công an TX Tân Uyên, Lực lượng công an, Cho biết, ĐIỀU TRA VỤ VIỆC, Ngày 10/11, Hệ thống thoát nước

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét