Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018

Báo PLO: Vinh danh 65 SV tại chương trình 'Nâng bước thủ khoa 2018'

Sáng 11-11, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ phối hợp với báo Tiền Phong và một số doanh nghiệp đã tổ chức trao học bổng 'Nâng bước thủ khoa'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: http://plo.vn/xa-hoi/giao-duc/vinh-danh-65-sv-tai-chuong-trinh-nang-buoc-thu-khoa-2018-802289.html

Để được nhận học bổng này, mỗi sinh viên (SV) xuất sắc tham gia ứng tuyển phải viết một bức thư nói về hoàn cảnh, nỗ lực của bản thân để trở thành thủ khoa, SV thuộc tốp đầu của trường. Bên cạnh đó, các SV cũng phải thể hiện được ước mơ, cống hiến của bản thân trong tương lai.

Ban tổ chức trao học bổng cho các thủ khoa. Ảnh: N.QUYÊN

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao 65 suất học bổng, mỗi suất có 10 triệu đồng tiền mặt và các phần quà cho các tân SV thủ khoa năm 2018. Đây là các SV được chọn ra từ 100 hồ sơ tham gia ứng tuyển học bổng của hơn 40 trường đại học từ tỉnh Thừa Thiên-Huế trở vào Cà Mau.

65 SV được chọn là những gương mặt có thành tích học tập đáng khâm phục. Đặc biệt, các em đều đi lên từ nghịch cảnh.

NGUYỄN QUYÊN

Tìm kiếm:✨

  • Học bổng, Thủ khoa, Sinh viên, Suất học bổng, Vinh danh, CÁC EM, Ước mơ, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ, Thành tích học tập, Trường Đại học Từ, Cà Mau, Nguyễn Quyên, Nói về, RA TỪ, Á khoa, Nhà tuyển dụng, Học bổng toàn phần, Bức thư

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét