Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Báo Pháp Luật Plus: Vừa xuống máy bay, 2 nữ tiếp viên đánh nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất

Vừa hoàn thành chuyến bay từ Cà Mau đến Tân Sơn Nhất, hai nữ tiếp viên hàng không lao vào ẩu đả dẫn đến xô xát là do mâu thuẫn cá nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/vua-xuong-may-bay-2-nu-tiep-vien-danh-nhau-o-san-bay-tan-son-nhat-d81953.html

Vụ việc xảy ra vào ngày 4/11 khi hai tiếp viên của Công ty Bay dịch vụ hàng không Vasco vừa hoàn thành chuyến bay OV8060 (Cà Mau - TP HCM). Khi đó, tiếp viên trưởng Hoàng Phi Anh và tiếp viên Đỗ Kim Thương (cả hai đã được đổi tên) mâu thuẫn nên đánh nhau, khiến chị Thương phải đi bệnh viện.

Nữ tiếp viên Đ.K.H. bị chấn thương phần mềm, tinh thần hoảng loạn

Đại diện VASCO cho biết nguyên nhân dẫn đến xô xát là do mâu thuẫn cá nhân. Sự việc xảy ra khi chuyến bay đã hoàn tất, các tiếp viên đang trên đường ra về nên không ảnh hưởng đến an toàn bay.

“Việc hai tiếp viên đánh nhau là rất phản cảm. Công ty đang cắt lịch bay của 2 tiếp viên để chờ hướng xử lý tiếp theo. Hiện tại các bên đang làm tường trình về sự việc và hãng sẽ xác minh làm rõ, xử lý theo quy định”. đại diện Vasco cho biết.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Lê Đình

Tìm kiếm:✨

  • Tiếp viên, VASCO, Ẩu đả, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Đánh nhau, Nữ tiếp viên hàng không, Chuyến bay, Mâu thuẫn, Cho biết, Cà Mau, Phần mềm, Ngày 4/11, Đang làm, Bệnh viện

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét