Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Báo Pháp Luật Net: Hai nữ tiếp viên hàng không đánh nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất

Sau khi hoàn tất chuyến bay từ Cà Mau về đến sân bay Tân Sơn Nhất, hai nữ tiếp viên hàng không lao vào ẩu đả như trong phim, khiến nhiều hành khách sợ hãi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: http://phapluatnet.vn/an-ninh-trat-tu/hai-nu-tiep-vien-hang-khong-danh-nhau-o-san-bay-tan-son-nhat

Ngày 5/11, Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình, TP.HCM cho biết vừa tiếp nhận đơn tố cáo của nữ tiếp viên hàng không (thuộc hãng hàng không VASCO) Đ.K.H về việc bị N.T.V.A. (tiếp viên trưởng) hành hung.

Theo đơn tố cáo của nữ tiếp viên H., tiếp viên trưởng N.T.V.A đã có hành vi hành hung cô bị thương, phải vào bệnh viện giám định sức khỏe.

Một trong hai nữ tiếp viên bị thương

Theo kết luận của bệnh viện, H. bị chấn thương phần mềm và tinh thần hoảng loạn. Cũng trong đơn tố cáo, nữ tiếp viên H. cho biết trong quá trình ẩu đả, chiếc túi (bên trong chứa tài sản trị giá hơn 10 triệu đồng) của cô để trên xe đã bị thất lạc. Nữ tiếp viên H. nhờ công an tại sân bay vào cuộc điều tra vụ việc.

Trao đổi với báo chí, đại diện hãng Công ty bay dịch vụ hàng không VASCO cũng xác nhận, cả hai tiếp viên trên đều thuộc quản lý của hãng. Phía công ty cũng đang cho 2 nữ tiếp viên làm bản tường trình để xử lý theo đúng quy định.

Hiện tại, hãng hàng không này đã yêu cầu các bên làm tường trình về sự việc để có hướng xử lý theo quy định.

Trung Anh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Tiếp viên, VASCO, Ẩu đả, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nữ tiếp viên hàng không, Đánh nhau, Chuyến bay, Chiếc Túi, Hãng hàng không, Cà Mau, Phần mềm, H. Cho, Cả hai, Lý Của, Sau khi, Hàng không, Sân bay

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét