Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Báo Đời Sống Plus: Mẹ chết điếng nghe bác sỹ thông báo con gái 14 tuổi mang bầu 6 tháng

Ngày 6/11, UBND xã Thới Bình (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) vừa có báo cáo về vụ một nữ sinh cấp 2 bị xâm hại dẫn đến mang bầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/me-chet-dieng-nghe-bac-sy-thong-bao-con-gai-14-tuoi-mang-bau-6-thang-54800-5.html

Theo tin tức ban đầu, ngày 26/10, chị N.T.H (ngụ xã Thới Bình, huyện Thới Bình) đưa con gái là cháu M. (14 tuổi, nữ sinh của một trường THCS trên địa bàn) đi khám bệnh thì phát hiện M. đã có thai hơn 24 tuần tuổi.

Ảnh minh họa

Sau khi gặng hỏi, M. cho biết đã quan hệ tình dục với C.T.T (SN 1993, ngụ huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang). Thời điểm xảy ra sự việc, T. đang làm thuê cho một đoàn lô tô. Ngay sau đó, chị H. đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Qua làm việc với Công an xã Thới Bình, M. cho biết thêm là có quan hệ với T nhiều lần, ở khu vực gần nhà nhưng không biết mình mang thai. Hiện nay, vụ việc đã chuyển đến Công an huyện Thới Bình để xử lý.

Xem thêm: TAND Tối cao sẽ rà soát vụ lùi xe trên cao tốc Hà Nội

Hạnh Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Huyện Thới Bình, Thới Bình, Lô Tô, Công an huyện Thới Bình, Quan hệ tình dục, Trường THCS, Công an xã Thới Bình, Ngày 6/11, Tuần tuổi, Nữ sinh, Ngày 26/10, Con gái, Quan hệ, Báo cáo, Cơ quan chức năng, Tin tức, Theo Đời sống Plus/GĐVN

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét