Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo Đời Sống Plus: Đăng tìm con trên MXH hôm trước, hôm sau thấy thi thể dưới mương nước

Thấy con xin phép đi sinh nhật bạn nhưng mãi không về, gia đình lên mạng xã hội đăng tin nhờ tìm kiếm ai ngờ ngày hôm sau nhận được tin dữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/dang-tim-con-tren-mxh-hom-truoc-hom-sau-thay-thi-the-duoi-muong-nuoc-55158-9.html

Trước khi nhận tin xác con dưới mương, gia đình đã đăng tìm con trên mạng xã hội. Nguồn: Người lao động.

Theo thông tin trên Người lao động, khoảng 14 giờ ngày 12/11, người dân phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương phát hiện thi thể một nam thiếu niên tại một mương thoát nước thuộc khu phố Tân Bình.

Nạn nhân bị chiếc xe máy của mình đè lên. Đặc biệt phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên người dân nghi ngờ đây là giết người giấu xác.

Theo những người chứng kiến sự việc gần hiện trường, khuya 10/11 có 2 chiếc xe máy rượt theo nạn nhân. Sau đó không rõ vì lý do gì nạn nhân lại nằm dưới mương nước, tử vong. Nam thiếu niên xấu số được xác định là N.V.K(16 tuổi, quê Cà Mau, tạm trú tỉnh Bình Dương)

Trước đó, N.V.K. xin phép gia đình đi dự sinh nhật bạn và hẹn giờ về nhưng gia đình mãi không thấy về. Không liên lạc được với K., gia đình đăng tin lên mạng xã hội để tìm kiếm K. nhưng không có kết quả thì đến hôm sau nhận được tin dữ.

Nhận thông tin về cái chết bất thường của K. lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Xem thêm Clip: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

TH - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Thị xã Tân Uyên, Phát hiện, Bình Dương, Hiện trường, Mô tô, Tử vong, Thoát nước, Dự Sinh, Lực lượng công an, Chiếc xe, Trước đó, Của mình, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Video clip, Hung tin, Tiến hành điều tra

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét