Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Báo Nông Nghiệp: Đàn trâu hàng chục con 'đại náo' KCN, tiềm ẩn tai nạn giao thông

Nhiều người đi qua tuyến đường D6, thuộc khu công nghiệp (KCN) Khánh An, xã Khánh An, huyện U Minh (Cà Mau) được một phen hú vía bởi đàn trâu hàng chục con chiếm hết đường, chặn lối đi lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nông Nghiệp, nguồn bài: https://nongnghiep.vn/dan-trau-hang-chuc-con-dai-nao-kcn-tiem-an-tai-nan-giao-thong-post230347.html

Theo ghi nhận của PV chiều ngày 7/11 hàng chục con trâu ngang nhiên đi chiếm hết tuyến đường một chiều

Theo ghi nhận của PV, chiều ngày 7/11 tại khu vực KCN Khánh An, đàn trâu hàng chục con ngang nhiên qua lại trên tuyến đường này, gây cản trở đến người tham gia giao thông qua lại, chưa kể tiềm ẩn tai nạn giao thông. Mặc dù trước ở hai đầu khu công nghiệp để bản cấm thả trâu, bò trong khu vực này.

Bà Huỳnh Thúy Diễn - Phó Chủ tịch UBND xã Khánh An cho biết, mặc dù địa phương cùng với Ban quản lý KCN Khánh An đã nhiều lần mời những người giữ đàn trâu lên làm việc và nhắc nhở. Nhưng được vài tuần thì vụ việc lại tiếp diễn, đàn trâu cứ thản nhiên kéo ra đường gây cản trở cho người và phương tiện tham gia giao thông.

“Để xử lý vấn đề này rất khó, vì đa số những người giữ trâu điều giữ thuê, giữ mướn, còn liên hệ với chủ sở hữu đàn trâu thì không liên hệ được”, bà Diễn cho biết.

Tiềm ẩn tai nạn giao thông cho người điều khiển phương tiện qua lại

TRỌNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • Tai nạn giao thông, Giao thông, Người điều khiển xe, Cho biết, Tuyến đường, Tham gia, Đi lại, Phóng viên, Và Phương, Khánh An, Hàng chục, Lý Vấn, Ban quản lý KCN, UBND xã Khánh An, Trọng Linh, Người giữ, Đường một chiều, Rừng u minh, Khu công nghiệp